Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Xuất hiện tựa game sinh tồn ăn theo “Trò Chơi Con Mực” khiến người chơi đứng tim vì sợ – Top1Game

Xuất hiện tựa game sinh tồn ăn theo “Trò Chơi Con Mực” khiến người chơi đứng tim vì sợ – Top1Game

Ngay từ khi bắt đầu lên sóng Netflix, bộ phim chủ đề sinh tồn Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã nhanh chóng nổi tiếng và gây bão khắp nơi, tạo nên một cơn sốt chưa từng có. Dựa hơi độ viral của phim, mới đây trên Roblox (nền tảng trực tuyến cho phép người dùng tự tạo ra trò chơi 3D của riêng mình) đã xuất hiện game hot Fish Game (Trò Chơi Con Cá) với bối cảnh và cách chơi tương đồng.

[​IMG]
Bộ phim Squid Game đang gây bão khắp nơi.

Cụ thể, Fish Game có cách chơi giống hệt với trò “Đèn Xanh Đèn Đỏ” trong bộ phim Squid Game, nơi các người chơi tranh đấu với nhau và chỉ duy nhất người sống sót sau cùng sẽ nhận được phần thưởng 45,6 tỷ won. Trong Fish Game, khi con búp bê khổng lồ quay lưng lại với người chơi và bắt đầu đọc hiệu lệnh, bạn sẽ phải chậm rãi tiến về phía nó và ngay khi nó quay đầu lại, bạn phải đứng im – không được có bất cứ chuyển động nào.

Dễ thấy, Fish Game có gần như tất cả các chi tiết trong nguyên mẫu như lính gác với biểu tượng hình tròn, tam giác, vuông hay căn phòng lớn với các giường ngủ xếp tầng. Kể cả con búp bê khổng lồ lẫn căn phòng cũng khá giống trong phim. Trong Trò Chơi Con Cá, người chơi có thể tùy chọn giới tính, màu tóc, … cho nhân vật của mình tùy sở thích.

Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử tại: www.roblox.com/games/7546582874/Fish-Game

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart