Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Võ Lâm 102: Rục rịch chuẩn bị cho “trận chiến” quyết định – Top1Game

Võ Lâm 102: Rục rịch chuẩn bị cho “trận chiến” quyết định – Top1Game

Tạm gác những háo hức, nuối tiếc và cả vui mừng của vòng thi trước, Võ Lâm 102 hiện đang ráo riết chuẩn bị bước vào Vòng tranh tài thứ 3. BTC hiện vẫn đang tiến hành kiểm tra và xác nhận thông tin thí sinh. Danh sách 40 gương mặt chính thức tham dự Vòng 3 sẽ chính thức “chốt hạ” vào ngày 16/9. Và các thí sinh có lẽ cũng đang dần lên ý tưởng và chuẩn bị bài thi cho vòng đấu sắp tới.

[​IMG]

Được biết vòng thi đấu thứ 3 này sẽ chia làm 2 giai đoạn:​

  • Giai Đoạn 1 kéo dài từ 13/9 cho đến 18/9: Sàn đấu tài năng đã xuất hiện. Thay vì hình ảnh như 2 vòng trước, 40 thí sinh sẽ tranh tài bằng những video “Tài năng 102”. Điểm số Giai Đoạn 1 này sẽ được tính dựa trên 3 chỉ tiêu: Trái tim 102, lượt bình chọn (Like + Comment) của khán giả trên bài dự thi của thí sinh ở Fanpage và điểm bình chọn từ Ban Giám Khảo.
  • Giai Đoạn 2 diễn ra từ ngày 22/9 đến 27/9: Top 10 gương mặt xuất sắc từ Giai Đoạn 1 sẽ cùng nhau bước lên sàn đấu cuối để tìm ra Quán Quân. Và cũng là lúc xác định trao gửi 16 giải khuyến khích đến cho các thí sinh xuất sắc khác. Thể lệ chi tiết của giai đoạn này sẽ được BTC công bố chi tiết sau.

Lưu ý rằng: BTC có quyền hủy tư cách dự thi và nhường cho thí sinh khác trong 2 trường hợp như sau:​

– Thí sinh không gửi Video clip dự thi trước 24:00 ngày 15/09/2021.
– Thí sinh không thể liên lạc được sau 1 tuần kể từ khi xác định kết quả Vòng 2.

[​IMG]
Vòng 3 là sàn đấu tiếp theo để chọn ra Quán Quân chung cuộc của Võ Lâm 102.

Dù hiện tại BTC vẫn chưa thông báo kết quả nhưng nhìn vào thành tích các ứng cử viên đạt được sau khi Vòng 2 kết thúc, ít nhiều khán giả cũng đoán ra được những gương mặt “mạnh nhất” các khu vực Bắc-Trung-Nam của Võ Lâm Truyền Kỳ MobileVõ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ bước tiếp. Đây đều là những cái tên nổi tiếng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo game thủ; đồng thời cũng là những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán Quân danh giá của cuộc thi.

[​IMG]
[​IMG]
Những thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 miền Bắc-Trung-Nam sau khi “chốt phiếu” Vòng 2.

Kịch tính, chất lượng và bất ngờ là những gì mà khán giả nghĩ ngay tới khi hình dung về Võ Lâm 102. Nhìn vào vị trí trên bảng xếp hạng Võ Lâm 102 những ngày cuối ở cả Vòng 1 và 2 vừa qua, người theo dõi đã chứng kiến nhiều màn đua tranh “khét lẹt” với số lượng bình chọn thay đổi chóng mặt. Đây chính là chìa khóa giúp giúp các thí sinh bứt phá ngoạn mục; trực tiếp thay đổi vị trí và thành tích của họ. Chẳng ngoa khi nói rằng đây là cuộc chiến căng thẳng tới phút chót, chưa đóng bình chọn thì không ai có thể đoán trước được kết quả.

[​IMG]
Phiếu bầu của khán giả là nhân tố quan trọng giúp thí sinh bứt phá trong phút chót.

Võ Lâm 102 – sân chơi tài năng và nhan sắc dành cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – đã khép lại Vòng 2 vào tối ngày 8/9 vừa qua. Sau 6 ngày tranh tài đầy gay cấn, ban tổ chức đã chọn ra 40 gương mặt sáng giá (từ 2.888 thi sinh) để bước vào vòng tiếp theo. Tất cả đều đang chuẩn bị chiến lược để tăng tốc trên đường đua đến ngôi vị Quán quân Võ Lâm 102.

Bên cạnh đường đua của các thí sinh tiềm năng, đừng quên Võ Lâm 102 còn có Bảng xếp hạng riêng dành cho khán giả. Lượt bình chọn càng nhiều, vị trí càng cao thì khán giả sẽ càng có cơ hội rinh về nhiều phần quà ingame và outgame hấp dẫn. Tất cả mọi người đã chuẩn bị đến đâu rồi, cùng đếm ngược chờ ngày khai mở Vòng 3 Võ Lâm 102 vào 13/9 sắp tới thôi nào!

Tìm hiểu thông tin chi tiết Võ Lâm 102 tại: volam102.zing.vn/

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart