Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

VÌ SAO NHỰA NGUYÊN SINH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG? -Top1Life

VÌ SAO NHỰA NGUYÊN SINH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG?

Nhựa nguyên sinh là gì?

Nhựa nguyên sinh đúng như tên gọi của nó, đó là một loại nhựa dẻo mới được tạo ra mà không có bất kỳ vật liệu tái chế nào.

Đây là loại nhựa được sản xuất (sử dụng khí tự nhiên hoặc dầu thô) để lần đầu tiên tạo ra các sản phẩm nhựa hoàn toàn mới.

So sánh nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế

VÌ SAO NHỰA NGUYÊN SINH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG?

Nên dùng nhựa nguyên sinh khi sản xuất bao bì cho thực phẩm

Khác với nhựa tái chế, nhựa nguyên sinh là loại nhựa nguyên chất mới và không chứa thuốc hoặc chất phụ gia. Vì vậy, nó được an toàn toàn diện cho người sử dụng khi có bất kỳ tiếp xúc trực tiếp.

Nhựa nguyên sinh mềm, chịu được áp lực cao, bề mặt sáng bóng. Vì vậy, màu sắc của nó sáng hơn, làm cho chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm tốt hơn. Đó là lý do tại sao nhựa nguyên sinh đắt hơn nhiều so với nhựa tái chế.

Nhựa nguyên sinh thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm có chất lượng an toàn cao và yêu cầu cao về sức khỏe con người như ngành thực phẩm, y tế,…

Những khách hàng thông thái nên có những quyết định kỹ càng với nhựa nguyên sinh khi lựa chọn túi đựng thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, các cơ quan y tế đã đưa ra các quy định và tiêu chuẩn rằng chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh làm bao bì đóng gói cho các sản phẩm thực phẩm. Các công ty sản xuất nhựa phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và tiêu chuẩn này để bảo vệ sức khỏe của khách hàng

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart