Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

V Rising – Game sinh tồn chủ đề ma cà rồng công bố Trailer Gameplay đầu tiên – Top1Game

V Rising – Game sinh tồn chủ đề ma cà rồng công bố Trailer Gameplay đầu tiên – Top1Game
[​IMG]

Đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên của V Rising đã được công bố hôm nay, mang đến cho người chơi cái nhìn mới mẻ về cảnh quay từ tựa game sinh tồn chủ đề ma cà rồng được mong đợi của Stunlock Studios. Trong trường hợp bạn đọc chưa biết, thì Stunlock Studios chính là team đứng sau Battlerite và Battlerite Royale.

Trong V Rising, người chơi sẽ tồn tại dưới tư cách một ma cà rồng và bạn cần săn lùng máu ở những khu định cư gần nơi mình ẩn náu, trốn tránh cái nắng như thiêu đốt và tuyệt đối tránh xa những cánh đồng tỏi. Không những thế, người chơi còn thực hiện nhiệm vụ xây dựng lâu đài của riêng mình, mời những người bạn khát máu tham gia khi bạn khám phá một thế giới mở theo phong cách Gothic: Đi cướp bóc ở những ngôi làng, giao tranh với lũ cướp hay đi lang thang đến lãnh địa của những con thú siêu nhiên.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tấn công lâu đài của người khác hoặc trở thành một nhà ngoại giao đích thực trong một cuộc chiến mà máu thấm đẫm trên quyền lực và cả sự phản bội. V Rising còn cung cấp cho các ma cà rồng của mình nhiều trận chiến PvE và PvP trong thời gian thực để phát triển khả năng chiến đấu.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart