Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Tower of God M: The Great Journey lộ diện những hình ảnh đầu tiên – Top1Game

Tower of God M: The Great Journey lộ diện những hình ảnh đầu tiên – Top1Game

Manhwa Hàn Quốc nổi tiếng với hơn 4,5 tỷ lượt đọc trên toàn thế giới – Tower of God đang được chuyển thể thành game nhập vai di động. Tower of God M: The Great Journey được phát triển bởi NGEL Games, một studio có thành tích khá tốt trong việc tạo ra các trò chơi hay dựa trên một số webtoon khác như Lords of Dice và Hero of Cantare.

[​IMG]

Tower of God kể về câu chuyện của một cậu bé tên là Twenty-Fifth Bam, người bị mắc kẹt bên dưới một tòa tháp bí ẩn chỉ với người bạn thân Rachel. Khi Rachel tiến vào Tòa tháp, Bam cũng đi theo người bạn thân của mình với hy vọng gặp lại được Rachel. Trong cuộc hành trình, Bam đã gặp gỡ những người bạn và đồng minh cùng chia sẻ mục đích chinh phục tòa tháp.

Tower of God M: The Great Journey là game nhập vai đồ họa 2D, di chuyển ngang màn hình tương tự như Epic 7 và Fate Grand Order. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ tạo tổ đội từ các nhân vật xuất hiện trong bộ webtoon. Cũng giống như trong truyện, người chơi sẽ điều khiển nhân vật khám phá các tầng và leo tháp.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart