Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

The Witcher season 2 công bố trailer mới, tiết lộ sẽ có cả phần 3 – Top1Game

The Witcher season 2 công bố trailer mới, tiết lộ sẽ có cả phần 3 – Top1Game

Mới đây Netflix đã công bố trailer mới cho The Witcher mùa 2, mang đến cho khán giả những cái nhìn mới nhất về bộ phim trước khi nó chính thức lên sóng vào ngày 17 tháng 12 tới đây, tuy nhiên có vẻ như đó chưa phải là tất cả. Netflix đang tiếp tục mở rộng The Witcher thành một nhượng quyền thương mại lớn hơn với The Witcher mùa 3 và một bộ phim anime spin-off.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, mùa đầu tiên của The Witcher live-action đã chinh phục vô số khán giả trên toàn thế giới, vậy nên chắc hẳn đang có rất nhiều fan hâm mộ ngóng trông phần 2 của bộ phim lên sóng. Đúng như kế hoạch đã tiết lộ trước đây, khán giả sẽ tiếp tục được phiêu lưu với Geralt của Henry Cavill vào tháng 12 tới cùng nhiều diễn viên mới như Simon Callow, Adjoa Andoh, Graham McTavish, Cassie Clare hay Chris Fulton…

Mặc dù không biết mùa 2 sẽ nhận về phản hồi như thế nào nhưng Netflix đã quyết định sẽ sản xuất tiếp phần 3 cho loạt phim này. Netflix không tiết lộ nhiều thông tin về phần phim mới nhưng dựa theo thời gian phát sóng của 2 phần đầu tiên và yếu tố khó khăn khách quan như dịch bệnh, có lẽ khán giả sẽ phải đợi ít nhất 2 năm nữa để được thưởng thức bộ phim này.

[​IMG]

Sau thành công của phần tiền truyện The Witcher – Nightmare of the Wolf, Netflix cũng đang lên kế hoạch cho một bộ phim anime mới trong vũ trụ Witcher. Tạm thời không có chi tiết nào về cốt truyện của bộ phim được chia sẻ.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart