Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

The Riftbreaker – Diablo phiên bản “xây nhà” đang hot trên Steam – Top1Game

The Riftbreaker – Diablo phiên bản “xây nhà” đang hot trên Steam – Top1Game

Riftbreaker được tạo thành từ một số công thức game quen thuộc, tận dụng cơ chế RTS sinh tồn của They Are Billions hay Conan Unconquered đồng thời cung cấp cho người chơi một ARPG phong cách Diablo. Tuy quen thuộc nhưng điều đó không thay đổi chất lượng ấn tượng của Riftbreaker. Tựa game mới phát hành này đang bắt đầu đốt cháy các bảng xếp hạng Steam bằng sức nóng của mình.

[​IMG]

Trong Riftbreaker, người chơi sẽ vào vai một nhà khoa học điều khiển người máy với nhiệm vụ đi tìm các thế giới chưa được khám phá. Người chơi cần xây dựng các căn cứ để thu thập tài nguyên và sau đó bảo vệ các căn cứ trước kẻ thù bằng cách sử dụng kết hợp các công trình phòng thủ và vũ khí.

[​IMG]

Riftbreaker nhanh chóng trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt trên Steam vào ngày 14 tháng 10. Theo StreamDB, tựa game đã đạt kỷ lục người chơi đồng thời online cao nhất là 21.741 chỉ sau 3 ngày ra mắt, tiến gần đến top 50 của Steam. 91% đánh giá của người dùng cho tựa game hiện đang ở mức “rất tích cực”. Ngoài ra, Riftbreaker còn có bản demo miễn phí trên Steam dành cho những ai muốn thử tựa game trước khi mua. Người chơi cũng có thể tải tựa game trên Xbox Game Pass cho PC hoặc thông qua GOG và Epic Games Store.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart