Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Siêu phẩm battle royale Mobile của Square Enix chính thức mở đăng ký sớm – Top1Game

Siêu phẩm battle royale Mobile của Square Enix chính thức mở đăng ký sớm – Top1Game
[​IMG]

Sau nhiều tháng nhá hàng và giai đoạn Closed Beta ngắn ngủi, cuối cùng Square Enix đã chính thức thông báo việc bắt đầu đăng ký trước cho Final Fantasy VII: The First Soldier. Ngoài ra, các streamer mong muốn sáng tạo nội dung cho tựa game có thể đăng ký chương trình đại sứ First SOLDIER.

Theo phần mô tả trên trang web chính thức, Final Fantasy VII: The First Soldier thuộc thể loại battle royale kết hợp với các yếu tố RPG từ sê-ri Final Fantasy. Tựa game lấy bối cảnh ở Midgar, trước các sự kiện của Final Fantasy VII. Người chơi cần sử dụng các phép thuật, vũ khí cũng như kỹ năng đặc biệt để đánh bại đối thủ và giành lấy chiến thắng.

• Thăng cấp và cường hóa pháo đài vũ khí trong trận chiến
Hạ gục quái vật trên chiến trường để nhận điểm kinh nghiệm, tăng sức mạnh cho kỹ năng và tăng HP tối đa của nhân vật. Sử dụng gil để nâng cấp thiết bị và mua vật phẩm.

• Thỏa sức lựa chọn nhân vật từ nhiều class với sức mạnh khác nhau
Người chơi có thể hóa thân thành một Chiến binh và đánh bại kẻ thù bằng các đòn cận chiến mạnh mẽ. Hoặc lựa chọn sử dụng phép thuật tăng cường như một Pháp sư. Ngoài ra, lối chơi ẩn mình của Ninja cũng là một lựa chọn khác.

[​IMG]

• Ghé thăm các địa điểm mang tính biểu tượng của FFVII
Seventh Heaven, biệt thự của Corneo, nghĩa địa xe lửa và thậm chí ngôi nhà quen thuộc được bao quanh bởi vô số bông hoa là những địa điểm mang tính biểu tượng sẽ xuất hiện trong mỗi bản đồ mở rộng.

• Tạo hình nhân vật đa dạng
Người chơi có thể tùy chỉnh hoàn toàn diện mạo của nhân vật theo sở thích cá nhân với nhiều loại trang phục, biểu tượng cảm xúc, v.v.

[​IMG]

Bạn đọc có thể đăng ký trước Final Fantasy VII: The First Soldier trên CHPlayAppstore.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart