Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Phá Thiên Nhất Kiếm – Siêu phẩm MMORPG xác nhận thời điểm OB với vô số nội dung hấp dẫn – Top1Game

Phá Thiên Nhất Kiếm – Siêu phẩm MMORPG xác nhận thời điểm OB với vô số nội dung hấp dẫn – Top1Game

Theo thông tin chính thức được phát đi từ NPH thì Phá Thiên Nhất Kiếm sẽ chính thức Open Beta vào thời điểm 9h sáng ngày 30/11 tới đây. Vào tối ngày 29/11, siêu phẩm nhập vai này sẽ cho phép game thủ được mở tải trước trên hai kho tải chính thức. Điều này sẽ giúp đỡ game thủ có thể giảm bớt thời gian phải chờ đợi khi game chính thức phát hành.

[​IMG]

Trong thời gian đầu Open Beta, người chơi có thể tham gia rất nhiều hoạt động và sự kiện trên Fanpage. Khi tham gia, người chơi sẽ nhận được được nhiều phần quà phong phú và giá trị. Bên cạnh đó thì Phá Thiên Nhất Kiếm sẽ tặng miễn phí game thủ nhiều vật phẩm. Bên cạnh đó, nếu game thủ đã đăng ký trước thì sẽ nhận được thêm nhiều phần thưởng giá trị mà chỉ dành cho những ai đã thực hiện thao tác đăng ký sớm Phá Thiên Nhất Kiếm.

[​IMG]

Trong tựa game nhập vai đình đám này, game thủ sẽ lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật bao gồm: Nam Cung, Nhất Kiếm, Chỉ Lộ, Tú Nhã, Ngộ Thần, Mẫu Chỉ và Vân Đình. Mỗi một lớp nhân vật trong Phát Thiên Nhất Kiếm sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ví dụ Nhất Kiếm thì mạnh về cận chiến và sức tấn công nhanh chóng, trong khi đó Ngộ Thần thì lại có sức khống chế mạnh mẽ và bộc phát kỹ năng tất sát. Tùy theo sở thích và quan điểm nhập vai của mỗi người mà game thủ có thể lựa chọn lối đi riêng cho bản thân một cách phù hợp.

[​IMG]

Phá Thiên Nhất Kiếm hội tụ đầy đủ tất cả gameplay của dòng game nhập vai kinh điển như PVP tự do Liên Server, tìm bạn kết hôn, nuôi dưỡng con cái, đánh Hộ Pháp, đối chiến BOSS Tinh Cầu, thời trang phong phú thay đổi không ngừng, tự do đấu giá, tổ đội đánh quái, tu luyện Thái cực, và nhiều loại hình xã hội tương tác khác.

[​IMG]
[​IMG]

Phá Thiên Nhất Kiếm sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh để phục vụ cho cộng đồng game thủ Việt. Ngay từ thời điểm này, người chơi có thể tiến hành đăng ký trước trên cả hai hệ điều hành Android và iOS ngay trên kho tải App Store và Google Play để nhận về những phần quà giá trị.

Game thủ có thể đăng ký tại:

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart