Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Nhìn lại phiên bản Live-Action phá nát nguyên tác của Doraemon Trung Quốc – Top1Game

Nhìn lại phiên bản Live-Action phá nát nguyên tác của Doraemon Trung Quốc – Top1Game

Là cái tên quá đỗi quen thuộc với những nhân vật đã in sâu vào tiềm thức nhiều thế hệ bạn đọc, bộ truyện tranh cũng như loạt phim hoạt hình Doraemon vẫn bị lôi ra để chuyển thể thành những phiên bản người đóng kỳ lạ. Và một trong những dự án đáng thất vọng cũng như flop thảm hại, chắc chắn phải kể đến “Nhờ Cậu Đó! Tiểu Đinh Đang” (2015).

[​IMG]

“Nhờ Cậu Đó! Tiểu Đinh Đang” được xem như phiên bản chuyển thể live-action chính thức của Doraemon do Trung Quốc sản xuất. Thế nhưng ngay từ khi vừa ra mắt, bộ phim đã không được đón nhận như kỳ vọng, mà còn bị “ném đá” thậm tệ do phá hỏng nguyên tác. Vẫn biết rằng, để có thể mang những nhân vật trong truyện tranh ra ngoài đời thật thì ekip sản xuất sẽ có một số cải biên, nhưng để khác biệt nhiều đến mức đánh mất hết tinh túy và tinh thần của bộ truyện thì việc người hâm mộ phẫn nộ cũng là lẽ thường tình.

[​IMG]
Chú mèo máy ú nu màu xanh đáng yêu Doraemon trong các trang truyện khi lên phim bỗng trở thành một chú mèo bằng xương bằng thịt, lại còn có giọng nói trầm đục khó hiểu.

[​IMG]
Các nhân vật tiểu học nhưng trên phim trông không khác gì sinh viên đại học: Jaian nhìn như ông chú, Nobita cao lớn và Suneo thì đẹp trai chứ không “mỏ nhọn”.

[​IMG]
“Cậu quên cạo râu nè Nobita!”

[​IMG]
Shizuka trên phim là cô gái ngốc nghếch và có chấp niệm với bồn tắm.

Trước làn sóng chỉ trích cũng như tẩy chay từ khán giả, bộ phim “Nhờ cậu đó! Tiểu Đinh Đang” đã flop dập mặt, không thấy tăm hơi khi ra mắt vào tháng 9/2015. Đây chắc chắn là phiên bản chuyển thể đáng quên nhất của bộ truyện nổi tiếng này.

[​IMG]
Đây mới là Doraemon trong lòng khán giả.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart