Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Người dùng sắp có thể đăng nhập Steam bằng mã QR? – Top1Game

Người dùng sắp có thể đăng nhập Steam bằng mã QR? – Top1Game

Bản cập nhật code gần đây của Steam bao gồm các dấu hiệu xuất hiện một phương thức đăng nhập sắp ra mắt: đó là quét mã QR bằng ứng dụng Steam trên thiết bị di động. Tin tức này được nhà sáng lập SteamDB, Pavel Djundik đăng tải trên Twitter.

[​IMG]

Tính năng này hiện vẫn chưa ra mắt, nhưng có thể sẽ được phát hành cùng Steam Deck vào cuối năm nay để giúp việc đăng nhập trên thiết bị cầm tay thuận tiện hơn. Mặc dù màn hình cảm ứng của Deck không gây ra hạn chế khi gõ mật khẩu, nhưng đăng nhập bằng mã QR sẽ nhanh và tiện lợi hơn.

Đoạn code Djundik đánh dấu gồm hai tùy chọn đăng nhập: một với tên tài khoản và một có mã QR. Các dòng đăng nhập như “Đang chờ xác nhận của bạn qua ứng dụng Steam Mobile” cho biết cách hệ thống sẽ hoạt động. Djundik đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình khác từ bản build Steam đang được phát triển với một hộp mã QR đặt cạnh các cửa sổ đăng nhập Steam thông thường.

[​IMG]

Steam Guard hỗ trợ bảo mật hai lớp bằng ứng dụng Steam cho thiết bị di động, vì vậy phương thức quét mã QR có thể được coi là một phần mở rộng của tính năng trên. Đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho tùy chọn xác minh email cũ. Phương thức đăng nhập mới này cũng có thể sẽ xuất hiện trên cả client PC của Steam.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart