Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

“Mổ xẻ” MV đẹp như phim của Nhất Mộng Giang Hồ VNG – Top1Game

“Mổ xẻ” MV đẹp như phim của Nhất Mộng Giang Hồ VNG – Top1Game

MV Nhất Mộng Giang Hồ là sự kết hợp thú vị giữa nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Orange cùng những thước phim mang nhiều ý nghĩa từ chính tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở này.

[​IMG]

Ca khúc Nhất Mộng Giang Hồ gây ấn tượng ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Với tiết tấu nhanh và dứt khoát, người nghe ngay lập tức liên tưởng đến những bộ phim kiếm hiệp lừng lẫy một thời. Những khung cảnh mở đầu trong MV cũng chính là những hình ảnh từ thế giới mở rộng lớn của Nhất Mộng Giang Hồ VNG: bầu trời đêm bao la với muôn ngàn tinh tú, trận mưa sao băng sáng rực, đỉnh Hoa sơn tuyết trắng,… Tất cả hòa quyện với nhau, đưa người chơi “xuyên không” đến thế giới giang hồ rộng lớn và đầy thử thách.

[​IMG]

Ở nơi đó, mỗi người chơi sẽ được hóa thân thành một lãng khách, với “ước muốn sẽ đi tận cùng khắp chốn giang hồ, dù cho phong ba, dù cho bão táp, vẫn quyết tung hoành”. Ở nơi đó, game thủ sẽ được “khám phá thế gian nghìn trùng muôn bể vô tận”, ngao du khắp chốn Tiêu Dao Đại Giang Hồ.

[​IMG]
Trở thành vị đại hiệp oai phong lẫm liệt…

[​IMG]
… đơn độc vượt sóng gió, bão tuyết,…

[​IMG]
… hay cùng bằng hữu xông pha đến những vùng đất mới.

Mỗi nhân vật xuất hiện trong Nhất Mộng Giang Hồ đều mang trong lòng một câu chuyện riêng. Họ đến từ những vùng đất khác nhau, lựa chọn những hệ phái khác nhau, làm những nghề khác nhau, theo đuổi những mục tiêu khác nhau. Nhưng tất cả đều có một điểm chung: “Mộng ước luôn tự do mãi mãi”. Đó cũng là điều mà tựa game Nhất Mộng Giang Hồ VNG mong muốn mang đến cho game thủ Việt: một thế giới chân thực và vô cùng tự do.

[​IMG]
[​IMG]
Mỗi khung cảnh trong Nhất Mộng Giang Hồ tựa như một cảnh phim: đa màu sắc, đa phong cách.

Trong thế giới tự do của Nhất Mộng Giang Hồ, mỗi chúng ta “sinh ra là để được sống cuộc sống của chính ta”. Không có kế hoạch định sẵn, không một khuôn mẫu ràng buộc, bạn hoàn toàn có thế làm chủ cuộc sống và cả cách chơi game của mình.

[​IMG]
Lên ngựa phiêu lưu, sống cuộc đời tiêu dao…

[​IMG]
… hay ra tay nghĩa hiệp, bảo vệ điều mình cho là đúng.

[​IMG]
“Hòa theo ánh sáng, cỏ cây đất cát, để tồn tại giữa thế giới mở đầy nguy nan.”

Cũng tương tự như tựa game cùng tên, MV Nhất Mộng Giang Hồ là sự đan xen những điều thiện – ác, giữa ánh sáng – bóng tối. Trong lòng người thiện vẫn có những mảng tối, trong suy nghĩ của ác nhân đôi khi vẫn có những mục đích thiện lành. Một giang hồ không phân rõ trắng đen, không đánh giá bất kỳ ai vì những hành động của họ.

Và cũng ở chốn giang hồ ấy, người ta tìm thấy bằng hữu, người ta tìm được tri kỷ. Nhất Mộng Giang Hồ mở ra một thế giới chân thực, tựa như một xã hội thu nhỏ. Và mỗi người chơi chính là một mắt xích quan trọng, một viên gạch vững chắc góp phần xây dựng nên thế giới hấp dẫn ấy.

Họ tương tác với nhau, kết giao hảo hữu, kết nghĩa huynh đệ, kết mối lương duyên, hay thậm chí còn có thể trở mặt thành thù. Nhưng đó cũng chính là điểm đặc sắc của Nhất Mộng Giang Hồ. Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ cần bạn can đảm lựa chọn và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

“Đừng ngại ngùng để con tim chỉ ra nơi đúng”

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã chính thức ra mắt game thủ vào ngày 11/10. Game có thể chơi trên cả 3 hệ điều hành: Android, iOS (mobile) và Windows (PC). Khám phá ngay thế giới đặc sắc của Nhất Mộng Giang Hồ VNG tại pre.nhatmong.zing.vn/

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart