Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Khám phá kho phần thưởng “chuẩn xịn” Tụ Bảo Bồn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Top1Game

Khám phá kho phần thưởng “chuẩn xịn” Tụ Bảo Bồn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Top1Game

Sau đợt bảo trì ngày 23/9, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) tiếp tục mang đến cho game thủ hoạt động rút thưởng đầy bất ngờ và thú vị mang tên Tụ Bảo Bồn. Theo đó, người chơi tại tất cả máy chủ mở trước ngày 22/09/2021 (S1 – S166) đều có thể tham gia Rút Thưởng Tụ Bảo Bồn.

Trò chơi nhân phẩm phiên bản VLTK1M

Trong số những phần thưởng từ Tụ Bảo Bồn, đáng chú ý nhất có lẽ là Ngựa Phiên Vũ – một trong những cái tên đã làm nên thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác như các danh hiệu đặc biệt, Khí Hồn Lv7, Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim, Nguyệt Thạch…​

[​IMG]
[​IMG]
Ngựa Phiên Vũ

Ngoài ra, mỗi lượt Rút Thưởng của game thủ đều có cơ hội được Thần Tài Chiếu Cố – hoàn trả một lượng KNB lưu trữ trong Tụ Bảo Bồn. Số lưu trữ này càng lớn, số hoàn trả cũng tăng lên tương ứng.

Chăm chỉ “quay tay”, vận may sẽ đến

Không chỉ bỏ túi cho mình những phần thưởng may mắn rút được từ Tụ Bảo Bồn, game thủ còn có thể tích lũy Điểm Rút Thưởng và nhận nhiều quà tặng tương xứng với mốc điểm. Phần thưởng giá trị nhất mà người chơi có thể nhận được từ Điểm Rút Thưởng là Bùa Trùng Chế Trang Bị Tuyệt và Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim – những item thuộc dạng “hiếm có khó tìm” trong VLTK1M.

[​IMG]

Không những thế, những game thủ chăm chỉ Rút Thưởng nhất cũng sẽ nhận được quà Xếp Hạng có giá trị cao như Mã Bài-Phiên Vũ, Bùa Trùng Chế Trang Bị Tuyệt và Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim, các danh hiệu Kim Ngọc Mãn Đường – Chiêu Tài Tấn Bảo hay Huyền Thiết để điêu khắc trang bị.

[​IMG]

Sự kiện Tụ Bảo Bồn sẽ kéo dài đến 03:59 ngày 30/09. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện cũng như tựa game VLTK1M tại:​

Cuộc thi Võ Lâm 102 – sàn đấu tài năng và nhan sắc dành cho game thủ 2 tựa game VLTK1M và VLTKM – đang bước vào giai đoạn quyết định. Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 2 tựa game đang trải qua phần thi cuối cùng trong Giai Đoạn 2 Vòng 3. Đây là vòng thi quyết định kết quả chung cuộc, xác định các chủ nhân của bộ giải thưởng “khủng” 38 tỷ đồng (bao gồm cả hiện kim, hiện vật và vật phẩm ingame). Người xem có thể bình chọn cho thí sinh từ cả 2 game và nhận những phần thưởng đặc biệt từ BTC.
Tìm hiểu thông tin chi tiết về Võ Lâm 102 tại:
volam102.zing.vn/

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart