Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Game Mobile Final Fantasy phong cách PUBG ấn định ngày ra mắt – Top1Game

Game Mobile Final Fantasy phong cách PUBG ấn định ngày ra mắt – Top1Game

Xuất hiện trong Tokyo Game Show, nhà phát hành Square Enix đã mang đến cho người chơi những hình ảnh mới nhất của Final Fantasy 7: The First Soldier, đồng thời tiết lộ ngày phát hành tựa game. Được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm nay, The First Soldier được coi như ngoại truyện của Final Fantasy 7 Remake và tồn tại với mục đích mở rộng lượng người chơi đã trở nên “khá cố định” của series Final Fantasy.

The First Soldier là một tựa game mobile theo phong cách Battle Royale lấy bối cảnh ở Midgar 30 năm trước các sự kiện của Final Fantasy 7. Trong game người chơi sẽ vào vai một ứng viên đang cố gắng chứng tỏ giá trị của mình trước quân đội Shira để trở thành một chiến binh chính thức. Không dừng lại ở súng, người chơi cũng có thể sử dụng phép thuật và các công cụ khác để đánh bại kẻ thù của mình.

Square Enix cho biết Final Fantasy 7: The First Soldier sẽ chính thức ra mắt người chơi vào tháng 11 năm nay. Theo kết quả thử nghiệm kín diễn ra vào tháng 6 năm nay, có 42% người chơi phản ánh lại tựa game gặp vấn đề về mặt thao tác nên nhà phát triển đã quyết định sẽ hỗ trợ thêm tay cầm console sau khi game ra mắt để hạn chế vấn đề này.​

[​IMG]

Ngoài The First Soldier, Square Enix cũng đang phát triển 1 tựa game mobile khác lấy bối cảnh trong vũ trụ Final Fantasy 7 là Ever Crisis. Final Fantasy 7: Ever Crisis là một tựa game singleplayer có cấu trúc theo chương, bao gồm các sự kiện của tựa Final Fantasy 7, Advent Children, Before Crisis, Crisis Core và Dirge of Cerberus. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm 2022.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart