Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Far Cry 6 chào sân… hổ chiến mặc giáp? – Top1Game

Far Cry 6 chào sân… hổ chiến mặc giáp? – Top1Game

Trước thời điểm Far Cry 6 chính thức ra mắt, một số nhà sáng tạo nội dung đã phát hiện ra một đoạn trailer bí mật trong trò chơi. Đoạn trailer bao gồm hổ chiến mặc giáp và những chi tiết liên quan đến các nhân vật phản diện trong sê-ri Far Cry.

[​IMG]

YouTuber RaptorRollGameplay chia sẻ cách xem đoạn trailer bí mật như sau: người chơi có thể tìm và quét mã QR trên cạnh của một số hộp đựng hàng bằng camera điện thoại trong Far Cry 6 để xem đoạn trailer ngắn giới thiệu nội dung mới. Đoạn giới thiệu bắt đầu với hình ảnh một ổ đạn hoạt hình vẫy tay chào. Sau đó, một bản đồ kỹ thuật số được phủ màu đỏ và xanh lam xuất hiện với những mô hình nhỏ xíu trông giống như những ngôi đền từ Kyrat của Far Cry 4. Tiếp đến là hình ảnh một con hổ mặc áo giáp đang tấn công một người đàn ông. Dòng chữ “ngôi đền trên bầu trời” ở phía trên bên phải hiện ra và biến mất nhanh chóng. Đây có thể là chi tiết liên quan đến DLC Valley of the Yetis của Far Cry 4.

Một số fan hâm mộ Far Cry cho rằng đoạn trailer đang đưa ra gợi ý về một phần game hoàn toàn mới của thương hiệu Far Cry. Tuy nhiên, một bộ phận người chơi khác cho rằng những mã QR này được kết nối với DLC Far Cry 6, từng được Ubisoft tiết lộ trước đó trong đoạn trailer Season Pass. Trong bản DLC này, người chơi sẽ vào vai các nhân vật phản diện trong Far Cry là Vaas, Pagan Min và Joseph Seed. Pagan Min là nhân vật phản diện trong Far Cry 4 và những con hổ xuất hiện ở đất nước Kyrat, vì vậy đoạn trailer bí mật có thể là sự gợi ý về DLC được thể hiện theo phong cách “tẩy não” kỳ lạ.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart