Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Ex Astris – Game nhập vai du hành không gian đang được phát triển bởi nhà sản xuất Arknights – Top1Game

Ex Astris – Game nhập vai du hành không gian đang được phát triển bởi nhà sản xuất Arknights – Top1Game
[​IMG]

Ex Astris là một tựa game nhập vai trên thiết bị di động sắp ra mắt của Hypergryph (Nhà sản xuất của game nhập vai chiến thuật nổi tiếng Arknights), hướng tới cả hai hệ điều hành là iOS và Android. Theo mô tả chính thức, Ex Astris là tựa game nhập vai 3D theo lượt và có bối cảnh diễn ra trên một hành tinh xa lạ, dưới một nền văn minh được gọi là Xeno. Người chơi sẽ đóng vai một công dân Trái đất được cử đến đó để điều tra một bí ẩn. Từ đó, cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Về cơ bản, toàn bộ chuyến phiêu lưu giống như một cuộc dạo chơi của game thủ với những người bạn khác nhau mà họ gặp trên đường du hành khắp hành tinh. Câu chuyện sẽ diễn ra theo tuyến tính, với mỗi chương kể lại một sự kiện mới. Hệ thống chiến đấu sử dụng hình thức đánh theo lượt thời gian thực, nơi người chơi có thể chủ động chặn, đánh và thực hiện các đòn kết hợp ngay cả trên không. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh các kỹ năng chủ động để sử dụng cho mỗi trận chiến.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể khám phá môi trường rộng lớn xung quanh mình. Theo nguồn tin chính thức, Ex Astris cũng sẽ có các hệ thống nấu ăn thú vị hay nhiệm vụ giả kim để giữ cho lối chơi đa dạng. Như Hypergryph đã đề cập, Ex Astris vẫ đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển, vì vậy hình ảnh và các nội dung vẫn có thể thay đổi. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang web chính thức của Ex Astris, TẠI ĐÂY, để làm hiểu thêm về tựa game hứa hẹn này.

[​IMG]
[​IMG]

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart