Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Đấu trường sinh tử PUBG sẽ có xe đạp leo núi trong bản cập nhật tháng 12 – Top1Game

Đấu trường sinh tử PUBG sẽ có xe đạp leo núi trong bản cập nhật tháng 12 – Top1Game

Krafton sẽ đưa xe đạp leo núi vào PlayerUnknown’s Battlegrounds, vì vậy, người chơi sẽ sớm có cơ hội điều khiển loại xe này “tung tăng” khắp đấu trường sinh tử. Xe đạp leo núi sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 15.1 cùng bản đồ Sanhok được cải thiện và nhiều điều chỉnh vũ khí khác.

[​IMG]

Người chơi có thể tìm thấy những chiếc xe đạp leo núi trong trạng thái gấp gọn trên mọi bản đồ của PUBG. Người chơi có thể lấy đà tăng tốc trước khi nhảy để thử nghiệm các kỹ năng BMX. Ngoài ra, tùy chọn xe đạp leo núi cũng có tùy chọn “bốc đầu” để người chơi thỏa sức thể hiện tay lái.

Một điểm đặc biệt khác của những chiếc xe đạp leo núi trong PUBG là độ bền của chúng. Phương tiện leo núi mới này có lượng máu không giới hạn, vì vậy người chơi không thể phá hủy chúng. Do không có động cơ nên xe đạp leo núi không gây ra tiếng động, từ đó đem đến một vài lợi thế so với phương tiện thông thường. Xe đạp leo núi không chỉ là một cuộc phiêu lưu đơn lẻ, người chơi có thể chở một hành khách đi cùng.

[​IMG]

Krafton cũng đang thử nghiệm điều chỉnh cân bằng cho P20 và tăng sức mạnh cho súng ngắn, LMG, SMG và AUG. Nhà phát triển cũng thực hiện các thay đổi lớn đối với các băng đạn để tạo sự đa dạng. Chẳng nhạn như Băng đạn thay nhanh đã tăng tốc độ tải lại lên 60%. Bạn đọc có thể theo dõi nội dung chi tiết của bản cập nhật 15.1 tại đây.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart