Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Coca Cola bị ném đá dữ dội vì quảng cáo mới: Game thủ pro bỏ thi đấu vì Coca – Top1Game

Coca Cola bị ném đá dữ dội vì quảng cáo mới: Game thủ pro bỏ thi đấu vì Coca – Top1Game

Thành lập từ năm 1982, Coca Cola sở hữu không ít những chiến dịch quảng cáo truyền cảm hứng được đông đảo người dùng đón nhận nhưng có lẽ quảng cáo mới nhất của hãng không nằm trong số đó. Ngược lại nó đang nhận về nhiều phản ứng rất tiêu cực từ phía cộng đồng game thủ.

Quảng cáo gây tranh cãi của Coca Cola

Cách đây gần 1 tuần, Coca Cola đã tung ra quảng cáo mới dài 2 phút với tên gọi “One Coke Away From Each Other – Real Magic” với chủ đề xoay quanh Esports. Mở đầu quảng cáo là hình ảnh 1 trận đấu Esports đang đến hồi gay cấn, 2 bên ra sức chiến đấu trong tiếng cổ vũ của các caster và fan hâm mộ. Nhưng tất nhiên thi đấu thì sẽ có thắng có thua, rõ ràng là 1 bên trong đó đã rơi vào thế hạ phong.

Nhân lúc đợi hồi chiêu, một tuyển thủ ở đội yếu thế hơn đã uống Coca để giải tỏa sự căng thẳng. Đến đây mọi thứ rất bình thường và đúng quy trình nếu không có màn thể hiện phong cách “những người anh em thiện lành” sau đó. Không biết Coca đã tác động đến tuyển thủ chuyên nghiệp này thế nào mà cậu lại quyết định buông bỏ vũ khí và bắt tay hòa giải với đối thủ, tất cả vì một thế giới Esports hòa bình.​

[​IMG]
Nhân vật buông bỏ vũ khí, bắt tay làm hòa sau khi uống Coca

Quảng cáo này ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ cảm thấy “khó ở”, họ cho rằng Coca Cola chẳng hiểu gì về Esports, hành động bỏ thi đấu giữa lúc gay cấn như nhân vật chính trong quảng cáo là điều đáng bị lên án chứ chẳng có gì để ca ngợi ở đây cả. Trên Youtube, video này của Coca Cola đang có tới 35.000 lượt dislike trong khi lượt like chỉ vỏn vẹn 2000.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart