Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cháo cá cu đặc sản ở Đà Nẵng-Top1ReView

Cháo cá cu đặc sản ở Đà Nẵng

Cháo cá cu đặc sản ở Đà Nẵng

Cá bè cu – đặc sản Đà Nẵng. Nguồn Depplus

Cá cu còn có tên gọi khác là cá bè hay cá bè cu. Cá cu có hình dáng khá giống cá ngừ, mình hơi dẹp, có vảy màu trắng bạc. Đây là một đặc sản của tỉnh Đà Nẵng

Cá cu là loài cá quen thuộc với người dân miền Trung. Loài cá này nổi tiếng với hương vị thịt thơm ngọt, được xếp vào hàng món ngon xứ biển.

cá cu, cá bè cu, cá bè,

Cá cu là loài cá ăn thịt, có kích thước khá lớn. Mõm nhọn, răng nhọn mọc thành đai rộng hướng vào trong. Nguồn (tourhoianhot)

cá bè cu, cá bè, cháo cá cu, đặc sản, đặc sản biển, đặc sản hội an

Cháo cá cu là món ăn quen thuộc và yêu thích của người dân Đà Nẵng, đặc biệt thích hợp cho cả thời tiết hanh khô khó chịu hay bắt đầu se se lạnh.  Đây là món ăn hấp dẫn không nên bỏ qua khi du lịch ở Đà Nẵng.

Cá cu thịt nhiều, thịt trắng, dai và rất thơm ngon. Từ cá cu có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như cháo cá cu, lẩu cá cu, cá cu hấp, cá cu nướng

cá cu, cá bè cu, cá bè, cháo cá cu, đặc sản, đặc sản biển, đặc sản hội an

Cá cu chứa nhiều dưỡng chất, trong đó có nhiều axit béo omega – 3 nên phù hợp với trẻ em còi cọc, phụ nữ sau sinh…

cá cu, cá bè cu, cá bè, cháo cá cu, đặc sản, đặc sản biển, đặc sản hội an

Ở nước ta, cá cu có mặt ở các vùng biển miền Trung. Trên thế giới, loài cá này phân bố ở các vùng biển Thái Bình Dương, Địa Trung Hải, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương.

Cá cu được đánh bắt quanh năm nhưng thường có nhiều vào mùa xuân, cụ thể là các tháng 2, tháng 3 và tháng 4 hằng năm. Cá cu khi nhỏ thường ăn thực vật nổi hoặc các mảnh vụn hữu cơ. Khi trưởng thành, thức ăn của chúng gồm cá sòng mắt to và động vật không xương sống.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart