Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Bí quyết giúp thu hút năng lượng tích cực trong không gian sống của bạn – Top1Learn

Bí quyết giúp thu hút năng lượng tích cực trong không gian sống của bạn – Top1Learn

1. Tập luyện để loại bỏ năng lượng tiêu cực và trì trệ

Những năng lượng tiêu cực khi bị ứ đọng lại trong cơ thể sẽ khiến bạn thường xuyên thấy uể oải và nặng nề. Và tập luyện chính là phương pháp không thể hữu hiệu hơn để “đẩy” những năng lượng tiêu cực ra khỏi chúng ta. Những bài tập cardio như chạy bộ, đạp xe, nhảy hoặc khiêu vũ đều sẽ khiến hormone endorphin được tiết ra sẽ giúp giảm căng thẳng và tăng cảm giác hạnh phúc. Khi vận động, cơ thể bạn sẽ được giải phóng năng lượng tiêu cực – các chất độc và hormone căng thẳng (ví dụ như cortisol) thoát ra theo mồ hôi.

Song song với đó, tập luyện cũng giúp năng lượng tích cực “chảy tràn” bên trong bạn – khi lượng oxy trong máu tăng lên để bù đắp cho việc gắng sức.

2. Lựa chọn ăn những thực phẩm healthy – thực phẩm có “tần số rung động” cao

Một chế độ ăn uống không lành mạnh có thể lấy đi năng lượng tích cực và hạ thấp năng lượng của bạn. Vì thế, ăn những thực phẩm có rung động cao là lựa chọn sáng suốt để nâng cao năng lượng. Bạn nên bổ sung vào bữa ăn nhiều hơn các thực phẩm như: trái cây và rau xanh, tảo xoắn, trà thảo mộc, nước tinh khiết, mật ong, thực phẩm hấp chính, cây họ đậu, ngũ cốc, socola đen,… Ngược lại, hãy tiết chế hơn việc thu nạp những thực phẩm được cho là có độ rung động thấp như: bột mì trắng, đường, thịt đỏ, soda, đồ chiên rán,…

Làm sao để “thu hút” năng lượng tích cực đến với cuộc sống của bạn trong năm mới 2021?

3. Tập tư duy lạc quan hơn

Luôn có nhiều hơn một góc nhìn cho mỗi hoàn cảnh và luôn có nhiều hơn một điều tốt đẹp trong mọi sự mà bạn đối mặt. Ngay cả khi bạn đang căng thẳng, tức giận hay sợ hãi, bạn chỉ cần chấp nhận rằng: “Mình đang có cảm xúc đó”, và chỉ thế mà thôi. Với việc chấp nhận cảm xúc đang có và quan sát chính mình, những cảm xúc tiêu cực sẽ dần qua đi và không tác động nhiều đến tâm trí của bạn. Trong những hoàn cảnh khó khăn, hãy tự hỏi mình có thể học được điều gì từ việc này. Khi nhìn nhận mọi sự với lăng kính giàu hy vọng, bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực và thu hút sự đủ đầy.

4. Hãy khép lại quá khứ và tha thứ

Chừng nào bạn còn giữ những mối thù hận trong lòng, hạnh phúc thực sự sẽ chưa thể bước tới bên bạn. Việc cứ ôm khư khư điều không vui trong quá khứ sẽ chỉ làm ngăn chặn dòng chảy của năng lượng tích cực. Bằng việc thù hận người khác, bạn đang tự hành hạ chính mình hơn là trả thù những người làm bạn tổn thương. Hãy buông bỏ, cho qua và tha thứ cho quá khứ để nhận được những năng lượng tuyệt vời hơn trong năm mới nhé!

Làm sao để “thu hút” năng lượng tích cực đến với cuộc sống của bạn trong năm mới 2021?

5. Lòng biết ơn tạo ra năng lượng tích cực

Cuối mỗi ngày, hãy nhớ về những điều vui vẻ, may mắn đã xuất hiện trong ngày hôm đó. Nếu có thời gian, bạn có thể dành 10 phút để ghi lại từ 5 – 10 điều bạn cảm thấy biết ơn trong ngày. Lòng biết ơn có mối liên kết chặt chẽ với luật hấp dẫn, nhờ việc biết ơn những điều tích cực đã xuất hiện, năng lượng tích cực sẽ càng bị “thu hút” nhiều hơn nữa vào cuộc sống của bạn.

Làm sao để “thu hút” năng lượng tích cực đến với cuộc sống của bạn trong năm mới 2021?

6. Sống ở hiện tại

Đừng vướng mắc ở quá khứ hay sống vì tương lai, hãy tận hưởng trọn vẹn từng phút giây được sống trong hiện tại này. Bởi hiện tại mới chính là điều kì diệu mang đầy quyền lực. Dù đang làm bất kì điều gì, hãy ý thức rằng bạn đang làm việc này thay vì nghĩ về việc khác (ví dụ: khi đang ăn, hay chỉ ý thức rằng: “Tôi đang ăn” – thay vì vừa ăn nhưng tâm trí lại nghĩ đến những việc bạn phải giải quyết vào ngày hôm sau).

Làm sao để “thu hút” năng lượng tích cực đến với cuộc sống của bạn trong năm mới 2021?

7. Chấp nhận bản thân và “biết đủ”

Khi tìm kiếm sự công nhận từ người khác, bạn đã cho họ quyền năng tác động đến bạn thay vì chính bản thân bạn. Năm mới đến, sẽ tốt hơn nếu bạn ý thức được rằng mình đã “đủ đầy” và không cần chứng minh bất cứ điều gì với thế giới. Nhờ đó, bạn được sống theo cách mà mình muốn và luôn dồi dào năng lượng tích cực.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart