Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Attack on Titan: Né kiểm duyệt, người khổng lồ ở Malaysia phải mặc …quần áo – Top1Game

Attack on Titan: Né kiểm duyệt, người khổng lồ ở Malaysia phải mặc …quần áo – Top1Game

Attack on Titan là một trong những bộ manga nổi tiếng và hay nhất của ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Bất kỳ ai đã xem các trailer, ảnh screenshot hay bất cứ thứ gì liên quan đến bộ truyện đều biết rằng các Titan thường xuất hiện mà không có bất cứ mảnh vải nào …che thân.

Bởi lẽ, Titan (hay Người khổng lồ) được miêu tả là những sinh vật vô hồn, không có chút biểu cảm và ăn thịt con người theo bản năng săn mồi chứ không cần suy nghĩ. Chúng có rất ít dấu hiệu của trí thông minh hay các phản ứng thông thường như nhân loại. Điều quan trọng là Titan không có giới tính, nên chúng không có cơ quan sinh dục, điều này được thể hiện rõ ràng trong các phiên bản không bị kiểm duyệt.

Tuy nhiên, thực tế này cũng không ngăn được các nhà chức trách tại Malaysia kiểm duyệt hình ảnh của các Titan trong manga. Cụ thể, bạn đọc có thể theo dõi những trang truyện có phần lạ lẫm với phần còn lại của thế giới, dưới đây:

[​IMG]
[​IMG]
Các Titan đều phải mặc pantsu để che “vùng nhạy cảm”.

[​IMG]
[​IMG]

Mặc dù manga đã xuất bản có nhiều hình ảnh bị bôi đen tại Malaysia, nhưng bộ anime phát sóng trên Netflix lại không bị như vậy do các dịch vụ phát trực tuyến của nước ngoài (như Netflix) không phải tuân theo lệnh kiểm duyệt phim của quốc gia này. Dù vậy, vẫn có một số hình ảnh trong anime được cư dân mạng chế theo trào lưu cho Titan mặc quần áo vì nó quá hài hước.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Người hâm mộ Việt Nam cũng không quên bày tỏ ý kiến trước những hình ảnh này.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart