Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

ASUS tổ chức The Power Of Imagination – Cuộc thi sáng tạo Artwork, giải thưởng lên tới 70 triệu VNĐ – Top1Game

ASUS tổ chức The Power Of Imagination – Cuộc thi sáng tạo Artwork, giải thưởng lên tới 70 triệu VNĐ – Top1Game

Cuộc thi được tổ chức dưới sự hợp tác của những thương hiệu nổi tiếng nhằm mang đến các giải pháp đồ họa đạt tiêu chuẩn cao nhất như ASUS, AdobeXencelabs.

Cuộc thi là lời nhắn nhủ dành những bạn đam mê sáng tạo vừa quay trở lại sau khoảng thời gian dài tạm dừng để vẽ ra những dự định sắp tới. Những nơi bạn muốn đến, những điều bạn muốn làm, những ước mơ bạn ấp ủ hay những góc nhìn mới mà bạn chợt khám phá trong thời gian qua,… Mọi thứ sẽ không còn khó khăn khi sức mạnh công nghệ luôn luôn hỗ trợ bên cạnh bạn. Từ trước đến nay ASUS luôn được biết đến là hãng tiên phong về công nghệ, ứng dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất để phục vụ cho khách hàng, nổi bật nhất là thương hiệu ROG dành riêng cho game thủ. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, khi dòng sản phẩm ProArt ra đời, các bạn đam mê đồ họa hoặc những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo sẽ không còn phải đắn đo khi lựa chọn cho mình một sản phẩm dành riêng cho công việc của mình. Điển hình là dòng màn hình đúng chuẩn thiết kế, được kiểm định và đảm bảo nhửng màu sắc hoàn chỉnh như ProArt Display. Không thể hoàn hảo hơn khi một hãng phần cứng chuyên biệt cho đồ họa kết hợp với ông vua phần mềm sáng tạo như Adobe với hệ sinh thái hoàn chỉnh như Photoshop, Illustrator, InDesign… nằm trong bộ công cụ Creative Cloud thứ đã tạo niên danh tiếng của Adobe. Sự kết hợp hoàn hảo này được công bố cũng chính là thời điểm chín mùi dành cho các bạn đam mê đồ họa và nghệ thuật sáng tạo, chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực nó. Bên cạnh đó, sự góp mặt của bảng vẽ điện tử Xencelabs sẽ mang đến một hệ sinh thái hoàn hảo từ phần cứng và phần mềm dành cho khách hành chuyên sáng tạo nội dung .

[​IMG]

Trí tưởng tượng sẽ đưa ta đến bất kỳ nơi nào, cho ta làm bất kỳ điều gì mình muốn, đó là thế giới đầy sắc màu và đậm chất riêng của mỗi nhà sáng tạo. Hãy biến trí tưởng tượng đó thành những artwork thể hiện góc nhìn có một không hai của bạn cùng cuộc thi thiết kế “The Power Of Imagination” mang đến bới ASUS ProArt, Techdata (Nhà Phân Phối Adobe Việt Nam) và Xencelabs. Những giải thưởng hấp dẫn lên đến hơn 70.000.000 đồng đang chờ bạn đón bạn.

[​IMG]

ProArt Display PA278QV là màn hình 27 inch được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia thiết kế, từ chỉnh sửa ảnh và video cho đến thiết kế đồ họa. Màn hình ProArt PA278QV được hiệu chuẩn trước khi xuất xưởng và đạt chứng nhận Calman Verified để mang lại độ chính xác màu tuyệt vời (∆E < 2). Màn hình này cũng trang bị các không gian màu 100% sRGB và 100% Rec. 709 tiêu chuẩn.

[​IMG]

Adobe Creative Cloud được sử dụng phổ biến với lĩnh vực thiết kế, sáng tạo các ấn phẩm truyền thông đa phương tiện, bao gồm cả chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Hãy giữ cho nguồn cảm hứng luôn tuôn chảy, sáng tạo hơn cùng bộ phần mềm Adobe và bảng vẽ điện tử Xencelabs. Thí sinh được khuyến khích sử dụng phần mềm có bản quyền chính thức.

CHỦ ĐỀ CUỘC THI:
Vẽ hoặc thiết kế những điều quen thuộc trong cuộc sống (phố phường, ẩm thực, du lịch hay bất kỳ điều gì bạn thích) qua lăng kính mới mẻ của sự tưởng tượng. Là một chủ đề mở để bạn thỏa sức sáng tạo không giới hạn và bay bổng cùng trí tưởng tượng, tạo ra những artwork đầy cảm hứng.

ĐỐI TƯỢNG:
Dành cho tất cả những ai yêu thích thiết kế, sáng tạo.

GIẢI THƯỞNG:

 • 01 Giải nhất: Màn hình ASUS PA278QV + 3 tháng License Adobe + Bảng vẽ Xencelabs Pen Tablet (Medium Bundle) + 10.000.000 đồng tiền mặt. (Tổng trị giá giải nhất: 35.000.000 đồng)
 • 01 Giải nhì: Màn hình ASUS PA248QV + 3 tháng License Adobe + Ugee S1060 + 5.000.000 đồng tiền mặt.(Tổng trị giá giải nhì: 20.000.000 đồng)
 • 01 Giải ba: Bảng vẽ Ugee S640 + SSD Vox ASUS + 3.000.000 đồng tiền mặt. (Tổng trị giá giải ba: 6.000.000 đồng)
 • 03 Giải Khuyến Khích: 2.000.000 đồng/giải
 • 01 Giải bình chọn (dành cho nhóm tác phẩm lọt vào shortlist): Bảng vẽ Ugee S640 + SSD Box ASUS:

Lưu ý:

 • Giải bình chọn dành cho các tác phẩm được BGK chọn vào Shortlist và đăng tải trên Fanpage RGB.
 • Với các giải thưởng là hiện vật, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

CÁCH THAM GIA:

 • Bước 1: Sáng tạo Artwork kích thước A4 dọc hoặc Video kích thước 1920×1080
 • Bước 2: Gửi bài thi tại ly/2ZEjtyX
 • Bước 3 (không bắt buộc): Chia sẻ Artwork của bạn lên Facebook cá nhân để nhận được những chia sẻ về tác phẩm của mình.

YÊU CẦU:

 • Tác phẩm thực hiện trên các phần mềm Adobe.
 • Kích thước tác phẩm: Khổ A4 dọc đối với tác phẩm in ấn hoặc digital art, kích thước 1920×1080 đối với tác phẩm video, animation.
 • Tác phẩm phải có Logo ASUS ProArt chèn vào góc dưới bên trái tác phẩm. Tải Logo và xem hướng dẫn sử dụng Logo tại ly/3nMFMe3
 • Không giới hạn phong cách, hình thức hay thể loại tác phẩm, bạn có thể vẽ, thiết kế hoặc video, animation.
 • Mỗi thí sinh được tham gia nhiều bài dự thi.

THỜI GIAN CUỘC THI:
Thời gian nhận bài thi: Từ 1/11 đến hết ngày 21/11/2021
Thời gian bình chọn nhóm bài shortlist: từ 21/11 đến hết 25/11/2021
Công bố kết quả dự kiến: 26/11/2021

QUY ĐỊNH CHUNG:​

 • Tác phẩm có nội dung phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, không mang tính châm biếm các cá nhân hay tổ chức nào và không chứa những thông điệp vi phạm pháp luật.
 • Thí sinh chịu mọi trách nhiệm về bản quyền và tính sở hữu của tác phẩm dự thi trước pháp luật trong trường hợp có tranh chấp.
 • Tác phẩm tham dự phải là tác phẩm và thuộc sở hữu của thí sinh, không sao chép, không bị tranh chấp bản quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác. Thí sinh tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng tác phẩm/hình ảnh tham gia (nếu có).
 • Bài thi phải do chính người nộp bài thi tạo ra, và trùng khớp thông tin nộp bài dự thi. Ban Tổ Chức có quyền hủy bài thi, rút lại giải thưởng trong trường hợp phát hiện bài thi không phải do người nộp bài thi tạo ra, cũng như không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp nộp bài hộ.
 • BTC không chịu trách nhiệm nếu bài tham gia chương trình không đến được BTC do lỗi kỹ thuật hoặc bất kỳ sai sót của thí sinh trong quá trình đăng ký.
 • BTC có quyền sử dụng hình ảnh tham gia cũng như thông tin của thí sinh (không bao gồm thông tin liên lạc cá nhân) để phục vụ cho mục đích quảng bá cuộc thi (kèm credit tác giả) mà không phải thông báo trước hoặc trả bất cứ khoản phí nào.
 • BTC không chịu trách nhiệm về: Bất kỳ sai sót nào gây ra do việc cung cấp sai thông tin của người trúng giải và bất kỳ tổn thất nào do lỗi từ người tham dự và những thất thoát, chi phí phát sinh cho việc nhận giải thưởng.
 • Các thí sinh thắng giải phải cung cấp CMND và các thông tin chứng minh chủ sở hữu tác phẩm để BTC đối chiếu và trao giải.
 • Sau 30 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi, nếu BTC không liên lạc được với thí sinh, giải thưởng sẽ được chuyển cho thí sinh có số điểm cao gần nhất.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC đều không có giá trị.

BAN GIÁM KHẢO:

 • Cao Hoàng Long – Creative Director
 • Người Đá– Visual Artist
 • Bộ đôi KAA Illustration (Phùng Nguyên Quang & Huỳnh Kim Liên)– Illustration Artists

Giới thiệu về ASUS
ASUS là một công ty đa quốc gia được biết đến nhờ các thiết bị, linh kiện công nghệ tốt nhất thế giới như bo mạch chủ, máy tính, màn hình, card đồ họa và router. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành tập đoàn công nghệ sáng tạo dẫn đầu được ngưỡng mộ nhất. Với đội ngũ hơn 5,000 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, ASUS dẫn đầu thị trường với các thiết kế sắc sảo, sản phẩm sáng tạo để tạo nên cuộc sống số thông minh, đầy cảm xúc & nhiều niềm vui cho mọi người. Được truyền cảm hứng từ tinh thần “Tìm kiếm những điều phi thường”, ASUS đã chiến thắng hơn 11 giải thưởng uy tín mỗi ngày trong năm 2019 và là một trong 2000 công ty hàng đầu thế giới do Forbes bình chọn, top 100 công ty công nghệ hàng đầu thế giới theo Thomson Reuters và một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới do Fortune bình chọn.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart