Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Anh Hùng Tam Quốc M chính thức ra mắt vào 24/11 – Top1Game

Anh Hùng Tam Quốc M chính thức ra mắt vào 24/11 – Top1Game

Mobile game “Anh Hùng Tam Quốc M” (Tam Quốc Chí Online) chính thức ra mắt vào 24/11, game đã đạt mốc 300,000 người đăng ký trước, hiện đang tổ chức sự kiện bốc thăm iPhone13 và thật nhiều bảo vật ingame cực khủng.

[​IMG]

“Anh Hùng Tam Quốc M” kế thừa nội dung của tựa game online “Tam Quốc Chí Online” đã được phát hành trong suốt 15 năm qua, thuộc thể loại game nhập vai MMORPG với nét đặc trưng là những trận Quốc Chiến (công thành chiến) tràn đầy nhiệt huyết. Game có chế độ chiến đấu màn hình ngang, chiến thuật tự do lựa chọn loại nhân vật và bồi dưỡng hệ thống binh sĩ, cường hóa trang bị, lối chơi công chiến hoặc phòng thủ, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo thu hút bao thế hệ người chơi. Không chỉ tiếp tục lưu giữ tính năng Bày bán, game còn thiết kế thêm “Hệ thống chỉ huy Quốc Chiến” dành riêng cho phiên bản mobile, nhấn mạnh sự thuận tiện trong giao tiếp chiến thuật giữa đồng đội trên chiến trận. “Anh Hùng Tam Quốc M” đã hiện thực hóa những trận Quốc Chiến kinh điển trên điện thoại di động, đảm bảo lưu giữ những giá trị cốt lõi và mang đến niềm vui bất tận cho người chơi.

[​IMG]

“Anh Hùng Tam Quốc M” công bố điểm nhấn của game – Quốc Chiến dự kiến sẽ khai chiến vào Chủ Nhật tuần này (lưu ý thời gian Quốc Chiến vào Chủ Nhật là 13h30, vào các ngày trong tuần (Thứ Tư) là 13h00). Trong thời gian sự kiện mừng game ra mắt, người chơi chỉ cần tạo nhân vật là có thể nhận ngay “Túi Quà Bổ Trợ Đặc Biệt”, hóa thân thành danh tướng Tam Quốc, tăng thêm sức mạnh chiến đấu và tận hưởng những khoảnh khắc chơi game trên “Anh Hùng Tam Quốc” phiên bản mobile.

[​IMG]

Để chúc mừng “Anh Hùng Tam Quốc M” chính thức lên sóng, game sẽ tổ chức các sự kiện dành riêng cho khoảng thời gian này, người chơi có thể nhận được số lượng lớn bảo vật ảo, trang sức đặc biệt và thật nhiều quà tặng khác. Không chỉ vậy, hưởng ứng với số người chơi tham gia đăng ký trước đã đạt mốc 300,000 người, fanpage “Anh Hùng Tam Quốc M” đồng thời cũng sẽ tổ chức thêm các sự kiện hết sức hấp dẫn, người chơi tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được đạo cụ cường hóa cực mạnh và các bảo vật ảo cực hiếm. Nhằm khích lệ người chơi tăng cấp, lập chiến công trong game, fanpage còn có sự kiện bốc thăm iPhone13 và các giải thưởng lớn khác cho người chơi đạt cấp 40 trở lên (thông tin chi tiết về sự kiện vui lòng tham khảo tại fanpage “Anh Hùng Tam Quốc M”).

Những trận Quốc Chiến (công thành chiến) với hàng vạn người cùng online tham gia, chiến trận máu lửa với những xúc cảm ngày ấy giờ đây đã được tái hiện trên điện thoại di động. Kiệt tác game Tam Quốc Chí Online xin trịnh trọng quay trở lại với tư cách “Anh Hùng Tam Quốc M”, để người chơi dù ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào, chỉ cần đăng nhập vào điện thoại di động là có thể trải nghiệm ngay những trận Quốc Chiến tràn đầy nhiệt huyết! Hãy cùng hiệu triệu chiến hữu kề vai sát cánh năm nào, tham gia “Anh Hùng Tam Quốc M” và lại cùng nhau chiến đấu nhé!

“Anh Hùng Tam Quốc M” tiếp nối phiên bản online, chính thức ra mắt ngay hôm nay (24/11).

Để biết thêm thông tin, người đọc có thể truy cập vào các địa chỉ sau:​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart