Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

3 cách để có mái tóc khỏe, bóng mượt tại nhà -Top1Life

Giải pháp “tại nhà” cho 1 mái tóc khỏe mạnh

Dưới đây là ba công thức làm mặt nạ dưỡng tóc dễ dàng và nhanh chóng để cung cấp cho bạn mái tóc khỏe mạnh và sáng bóng.

1. Mặt nạ chuối, mật ong và dầu dừa

– Nguyên liệu: 3 quả chuối chín, 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu dừa

– Cách làm: Nghiền chuối cho nhuyễn rồi trộn đều mật ong, dầu dừa. Thoa hỗn hợp này từ chân tóc đến ngọn tóc, quấn khăn hoặc dùng mũ chụp đầu để ủ tóc trong 30 phút. Làm mặt nạ này 2 lần/tuần để có kết quả mong muốn.

 

Giải pháp “tại nhà” cho 1 mái tóc khỏe mạnh
Làm mặt nạ chăm sóc tóc tại nhà dễ dàng, vô cùng hiệu quả mà không tốn kém. (Ảnh: Boldsky)

2. Mặt nạ gồm trứng và sữa chua

– Nguyên liệu: 1 quả trứng gà, 6 muỗng canh sữa chua

– Cách làm: Đánh tan trứng gà và trộn với sữa chua để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn. Chia tóc của bạn thành những lọn tóc nhỏ sau đó dùng bàn chải thoa hỗn hợp lên từng lọn tóc từ chân tóc đến ngọn tóc. Ủ tóc trong 30 phút, sau đó xả sạch bằng nước ấm và dùng dầu gội và dầu xả thông thường.

3. Mặt nạ quả bơ và sốt  Mayonnaise

– Nguyên liệu: 1 quả bơ chín,  2 thìa canh mayonnaise

– Cách làm: Xay nhuyễn quả bơ và trộn đều với 2 thìa canh mayonnaise đến độ sánh mịn. Lấy bàn chải thoa hỗn hợp này lên tóc và da đầu cho thật đều từ trong ra ngoài, từ ngọn tóc đến chân tóc. Dùng tay xoa bóp đầu nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu vào da đầu và tóc của bạn. Ủ tóc trong 30 phút, sau đó xả sạch bằng nước ấm và dùng dầu gội, dầu xả bình thường và một điều hòa. Làm khô tóc của bạn. Lặp lại gói này mỗi tuần một lần để có kết quả mong muốn.

Lưu ý rằng, bạn nên gội đầu với nước ấm trước để loại sạch hoàn toàn lớp mặt nạ dính trên tóc. Sau đó mới sử dụng dầu gội và xả lại bằng nước lạnh./.

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart