Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

1980Books – Khởi nguồn tri thức – Công ty xuất bản sách kỹ năng, kinh doanh thực chiến hàng đầu Việt Nam 📚Top1Book📚 XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ CHIẾN LƯỢC, KINH DOANH LÀ CHIẾN THUẬT Hầu hết mọi người bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mà không hiểu rõ ho… , shares-2✔️ , likes-21❤️️ , date-2022-09-21 16:51:43🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

1980Books – Khởi nguồn tri thức – Công ty xuất bản sách kỹ năng, kinh doanh thực chiến hàng đầu Việt Nam  📚Top1Book📚  XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ CHIẾN LƯỢC, KINH DOANH LÀ CHIẾN THUẬT
Hầu hết mọi người bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mà không hiểu rõ ho… , shares-2✔️ , likes-21❤️️ , date-2022-09-21 16:51:43🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ CHIẾN LƯỢC, KINH DOANH LÀ CHIẾN THUẬT
Hầu hết mọi người bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mà không hiểu rõ hoặc nhầm tưởng bản thân đã hiểu rõ cách vận hành một doanh nghiệp, và kết quả tất yếu là thất bại.

Rất khó để thành công nếu không hiểu rõ ràng về cách thức vận hành hay cấu trúc của một mô hình kinh doanh. Bộ sách tập hợp các bài đọc mỗi ngày giúp bạn đọc trang bị những kiến thức căn bản, phát triển những phẩm chất cốt lõi cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp cá nhân cũng như thành công trong kinh doanh.

Vậy làm sao để có thể tạo ra và xây dựng một thương hiệu vững bền, có nhiều niềm tin của khách hàng? Câu trả lời sẽ có trong bộ combo về “Xây dựng thương hiệu là chiến lược, Kinh doanh là chiến thuật”, bộ sách trên sẽ giúp bạn làm điều đó.

– NỘI DUNG BỘ SÁCH NHƯ SAU:
𝟭.𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗰𝗮̂𝘂 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂
Trong cuốn sách “Xây dựng câu chuyện thương hiệu” tác giả đã chỉ ra những sai lầm mà thương hiệu có thể gặp phải, điển hình như luôn coi bản thân thương hiệu là trung tâm thay vì khách hàng. ”Luôn luôn định vị khách hàng của bạn là người hùng (như trong một bộ phim) và thương hiệu của bạn là người dẫn đường. Luôn luôn thế. Nếu không làm vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ tử nạn.”
Cái khách hàng cần rất “đơn giản”. Họ cần biết sau khi dùng sản phẩm/ dịch vụ của bạn, vấn đề của họ có được giải quyết hay không? Hãy cho khách hàng HIỂU NGAY LẬP TỨC thương hiệu của bạn muốn đưa họ đi đâu, cho họ cái gì. Bởi lẽ “người ta không mua những sản phẩm tốt nhất mà mua sản phẩm mà họ dễ hiểu nhất”.
Nếu làm một trang web phải làm sao để một người tiền sử cũng hiểu được bạn bán gì trên đó.

𝟮 .“𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 𝗯𝗮́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗵𝗮̀𝗻𝗴”
Cuốn sách “Marketing phải bán được hàng” sẽ giúp bạn triển khai chiến lược marketing dễ dàng hơn. Nó cung cấp các giải pháp để thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, đồng thời xây dựng những chiến dịch thu hút sự chú ý và khiến họ không thể cưỡng lại việc nhấn vào nút mua hàng. Nếu bạn là một doanh nhân, chủ doanh nghiệp hay làm việc trong bộ phận marketing của một tổ chức lớn, đây là cuốn sách dành cho bạn.
Nội dung chủ yếu của sách gồm 5 bước cơ bản để xây dựng một chiến dịch marketing hiệu quả:
– Xây dựng Kịch bản Thương hiệu. Làm rõ thông điệp của mình.
Tạo câu chủ đề. Cô đọng thông điệp chỉ bằng một câu.
– Lên bố cục trang đích. Giải thích thông điệp và thổi hồn cho nó bằng một trang web rõ ràng và hấp dẫn.
– Tạo tệp tin PDF thu hút khách hàng tiềm năng. Sử dụng công cụ thu hút khách hàng tiềm năng để thu thập địa chỉ email.
– Xây dựng chiến dịch email. Xây dựng niềm tin với những người đã cung cấp địa chỉ email bằng cách gửi những email thực sự hữu ích để giúp họ giải quyết vấn đề.

𝟯. 𝗸𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝗴𝗶𝗼̉𝗶 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 𝗸𝗶𝗲̂́𝗺 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂̀𝗻
Cuốn sách “Kinh doanh giỏi phải kiếm được tiền” dạy chúng ta những điều cần thiết để phát triển sự nghiệp cá nhân và xây dựng một doanh nghiệp khỏe mạnh, sinh lời. Với các bài học được thiết kế ngắn gọn, vừa vặn cho quỹ thời gian mỗi ngày nhưng giúp gia tăng giá trị to lớn cho công việc kinh doanh của bạn hay cho tổ chức mà bạn đang làm việc.
Cuốn cẩm nang 60 ngày này sẽ tập trung vào 9 lĩnh vực mà những nhà lãnh đạo hay những người làm kinh doanh cần mài giũa và thông thạo:
• Phẩm chất: Một con người như thế nào sẽ thành công trong kinh doanh?
• Khả năng lãnh đạo: Làm thế nào để tập hợp và thống nhất một nhóm theo mục đích chung?
• Năng suất cá nhân: Làm thế nào để làm được nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn?
• Truyền tải thông điệp: Vì sao khách hàng không chú ý nhiều hơn đến sản phẩm bạn cung cấp?
• Marketing: Làm thế nào để xây dựng được phễu bán hàng (sales funnel)?
• Chiến lược kinh doanh: Một doanh nghiệp thực sự vận hành như thế nào?
• Triển khai: Làm thế nào chúng ta triển khai và hoàn thành công việc?
• Bán hàng: Làm thế để chốt đơn nhiều hơn?
• Quản lý: Một người quản lý giỏi làm những gì?

“Kinh doanh giỏi phải kiếm được tiền” đánh trúng mục tiêu quan trọng và tiên quyết của mọi người làm kinh doanh. Đó là phải sinh lời, phải có lợi nhuận, phải tạo ra dòng tiền thật và đủ lớn. Vì vậy, đây sẽ là hướng dẫn cần thiết cho bất kỳ ai đang cảm thấy “lạc lối” hay choáng ngợp với môi trường kinh doanh hiện tại, dù đang học tại các trường kinh doanh hay đang được tiếp cận nguồn tài liệu phong phú. Đây là đúc rút từ kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo kinh doanh thành công nhất trong nhiều năm qua và được đơn giản hóa thành những bí quyết hiệu quả chia sẻ trong cuốn sách này.
👉Các bạn độc giả nhanh tay cmt(.) hoặc inbox, ad sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất về combo sách trên nhé.
—————————
#1980Books
#Sách_kỹ_năng_kinh_doanh_thực_chiến
#NXB1980Books

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-498000173726352


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#XÂY #DỰNG #THƯƠNG #HIỆU #LÀ #CHIẾN #LƯỢC #KINH #DOANH #LÀ #CHIẾN #THUẬTHầu #hết #mọi #người #bắt #đầu #sự #nghiệp #kinh #doanh #mà #không #hiểu #rõ #ho..TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart